Videohive là gì?

Videohive là một trang cung cấp tài nguyên Video Effects, Stock Footage,… uy tín hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn là dân thiết kế đồ họa, video editor thì chắc hẳn không thể không biết đến website này. Đây là một dịch vụ đặc biệt mà Envato cung cấp cho người dùng sử dụng.

Dịch vụ Videohive giá rẻ giải pháp cho cá nhân, tổ chức vừa và nhỏ mua để sử dụng cho công việc.

Dịch Vụ VideoHive Giá Rẻ Hỗ Trợ Mua Template, Stock
Dịch Vụ VideoHive Giá Rẻ Hỗ Trợ Mua Template, Stock

Chuyên cung cấp tài nguyên đồ họa cho các Video Editor, Designer, Digital Marketing, Youtuber,… giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tạo nên một sản phẩm chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất. Videohive có một kho tài nguyên khổng lồ lớn nhất thế giới gồm :

  • Templates, Project Cho After Effect, Premiere, Cinema 4D, Apple Motion.
  • Các Plugin, Preset After Effect, Premiere, Cinema 4D, Apple Motion.
  • Vô Số các Footage, Stock dùng để làm LED , Event, Múa tương tác, Giới thiệu doanh nghiệp.

Trang web cung cấp tất cả các sản phẩm thiết kế After Effects Templates từ những nhà thiết kế Templates hàng đầu thế giới. Để mua được Templates từ Videohive này bạn cần bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên, Zanstock sẽ cung cấp giải pháp mua Videohive giá rẻ cho những cá nhân vừa, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng.

Dịch vụ Videohive giá rẻ như thế nào?

Như đã nói trên, Zanstock sẽ cung cấp tất cả những Template, Video Effect, Stock Footage mà bạn cần với giá cực rẻ, rẻ hơn so với giá gốc từ nhà cung cấp khoảng 40% như vậy bạn đã tiết kiệm được ngân sách đến 60%.

Dịch vụ Videohive giá rẻ chỉ có tại Zanstock, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với mình để nhận nhiều ưu đãi giảm giá khác nữa nhé. Mua càng nhiều giảm càng nhiều số lượng không giới hạn.

Sự khác biệt giữa Videohive Premium và Free

Tài khoản Videohive chỉ tải được những Video Effects, Stock Footage có đính logo bản quyền hoặc chất lượng không như bản gốc. Nhưng khi bạn có tài khoản Videohive Premium bạn có thể tải bất kỳ tài nguyên nào trên website với chất lượng cao và không có watermark logo bản quyền.

Nhưng nếu bạn không có tài khoàn thì có thể mua từng sản phẩm mà bạn muốn với giá nhà cung cấp đưa ra. Giá của mỗi tài nguyên có giá dao động từ 10$ – 1000$ tùy vào chất lượng cũng như đồ họa. Như vậy giá cũng quá là chua chát cho cá nhân, tổ chức nhỏ lẻ muốn sử dụng cho công việc. Tuy nhiên, Zanstock có cung cấp dịch vụ Videohive giá rẻ chỉ bằng 40% so với giá gốc số lượng đặt hàng không giới hạn.

Giải pháp mua Videohive giá rẻ cho cá nhân, doanh nghiệp

Đối với những cá nhân, tổ chức bỏ ra kinh phí lớn để mua tài nguyên trên Videohive là điều khó khăn bởi ngân sách không đủ hoặc sản phẩm làm ra không có lời. Thế nên sự lựa chọn tốt nhất là dùng dịch vụ Videohive giá rẻ từ Zanstock. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền 40% so với giá gốc, bạn sẽ sở hữu ngay thứ bạn muốn.

Zanstock cung cấp số lượng lớn tài khoản Premium cũng như tài nguyên gốc từ website Videohive giá rẻ cho bạn tha hồ tải tài nguyên.

Tại sao lại chọn mua Videohive ở Zanstock?

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân tổ chức cung cấp những tài khoản giá rẻ trên Videohive nhưng những tài khoản đó đa phần không chất lượng, tài nguyên tải về chứa mã độc, phần mềm gián điệp, virus,…bạn nên cẩn trọng khi mua dịch vụ không uy tín.

Còn đối với Zanstock, bạn sẽ được Admin hỗ trợ nhiệt tình, sự uy tín cũng như chất lượng từ tài nguyên gốc. Thời gian getlink Videohive nhanh chóng để đáp ứng được công việc của bạn hoàn thành đúng tiến độ.

Bảng giá Videohive giá cực hạt dẻ

Giá của mỗi Item phụ thuộc vào bạn mua nhiều hay ít, nếu bạn mua ít thì sẽ  là 43% còn nếu bạn mua nhiều thì sẽ tính là 40% so với giá gốc.

  • Khi bạn mua Item tổng số tiền <30$ thì giá là 45%/1 Item so với giá gốc.
  • Nếu bạn mua Item tổng  số tiền > 30$ thì giá sẽ còn 40% so với giá gốc.

Ví dụ item có giá $30 sẽ bằng : $30×43%x23K VNĐ = 296K

Hướng dẫn mua Videohive giá rẻ tại ZanStock

Để đặt mua đúng giá, đúng sản phẩm mà bạn cần trước hết bạn sẽ gửi link item đó cho Admin ở link Fanpage bên dưới. Tiếp theo là chuyển khoản trước để Admin mua Item trên website, tiếp đến Zanstock sẽ upload Item của bạn lên Google Drive và gửi link cho bạn tải về. Thời gian từ 10′ – 20′ tùy vào số lượng bạn đặt. Chậm nhất là 24h nếu có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Liên hệ ngay với Zanstock qua Fanpage ở link bên dưới, mọi thắc mắc sẽ được Admin giải đáp!!!