Shutterstock là gì?

Shutterstock là một trong những trang web cung cấp hình ảnh, video bản quyền với số lượng lớn và đa dạng chủ đề cũng như sự uy tín nhất thế giới hiện nay. Shutterstock là kho chứa hình ảnh, video FootAge bản quyền lớn với 70 triệu hình ảnh và tập tin được mọi người trên thế giới tin tưởng và sử dụng. Hình ảnh, video ở đây có độ phân giải cao, sắc nét và chất lượng có thể phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng từ thấp đến cao. Kể cả bạn tải miễn phí thì hình ảnh, video trên Shutterstock chất lượng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Nếu như bạn đòi hỏi về độ phân giải cao thì đây là nơi cung cấp ảnh có chất lượng như ảnh gốc, không trải qua quá trình sao chép hay nén ảnh.

Zanstock chuyên cung cấp dịch vụ mua Shutterstock giá rẻ bất ngờ dành cho cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu.

tài khoản shutterstock giá rẻ
Tài khoản shutterstock giá rẻ.

Với kho tài nguyên đồ họa dồi dào trên Shutterstock, đủ khiến cho bạn thoải mái tìm kiếm những hình ảnh, video, FootAge phù hợp với nội dung bạn cần tìm. Đối với những bạn có nhu cầu sử dụng cao những tài nguyên chất lượng thì cần phải trả phí cho mỗi lượt tải về. Nhưng cái giá phải trả cho từng sản phẩm là quá cao so với túi tiền của bạn.

Ví dụ: Để tải một video 4K thì bạn cần phải bỏ ra 179$ tương đương với 4 triệu VNĐ, với chất lượng nhỏ hơn như Full HD, HD, SD thì mức giá sẽ giảm đi theo từng mốc quy định của người quản trị.

Shutterstock giá rẻ?

Đối với các cá nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ có kinh phí eo hẹp, thì việc tải những tài nguyên có chất lượng cao là điều không thể. Bởi giá của nó quá cao so với túi tiền mà sản phẩm Final mang lại. Thế nên, việc lựa chọn dịch vụ mua tài khoản Shutterstock giá rẻ là điều nên làm.

Zanstock chuyên cung cấp những tài khoản Shutterstock giá rẻ hợp với túi tiền của mọi cá nhân, tổ chức vừa và nhỏ. Làm như vậy, bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với giá gốc từ 90% – 95% trên một sản phẩm. Thật quá tuyệt đúng không nào, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Zanstock.

So sánh tài khoản Shutterstock Premium với Free

Đối với tài khoản miễn phí, bạn chỉ có thể tải những hình ảnh và video có chất lượng cực kỳ thấp kèm theo logo của Shutterstock (thật phiền phức đúng không nào). Còn đối với tài khoản Premium thì bạn có thể tải bất kỳ tài nguyên có chất lượng như bản gốc và không kèm theo logo bản quyền. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng cần tài nguyên để dùng, số tiền bạn bỏ ra mua tài khoản gia hạn mỗi năm rất cao mà không sử dụng thì rất lãng phí. Giải pháp được đặt ra là bạn cần mua tài khoản Shutterstock giá rẻ để phục vụ công việc mỗi khi cần.

phan qua khi mua shutterstock,videhive gia re
Phần quà khi mua shutterstock giá rẻ

Giải pháp mua Shutterstock giá rẻ bất ngờ?

Zanstock đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp tài khoản, cung cấp lượt tải hình ảnh, video, Footage trên website Shutterstock với giá cực kì rẻ so với giá gốc từ 90% – 95%. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Zanstock. Dịch vụ Shutterstock giá rẻ mang lại hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí đầu tư cho những cá nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phù hợp túi tiền của tất cả mọi người kể cả doanh nghiệp lớn đi chăng nữa cũng cần tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt.

Bảng giá Shutterstock giá rẻ

Zanstock chính là sựa lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi mua tài khoản Shutterstock giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

  • Mua Clip chất lượng HD : 150k/Clip.
  • Mua Clip chất lượng 4K : 250k/Clip.

Bảng giá trên sô với giá gốc thì quá rẻ đúng không các bạn, rẻ hơn 90% – 95% so gới giá gốc luôn nhé. Về chất lượng, bạn có thể yên tâm là như file gốc.

Hướng dẫn mua tài khoản Shutterstock giá rẻ

Để mua video, hình ảnh, FootAge chất lượng giá rẻ, bạn hãy copy đường link sản phẩm trên Shutterstock mà bạn muốn mua. Sau đó gửi đường link đó cho Zanstock và mình sẽ báo giá. Tiếp theo, bạn sẽ chuyển khoản trước cho mình để mình tiến hành mua sản phẩm bạn đã chọn. Thời gian chờ đợi từ 1tieengs đến 2 tiếng, chậm nahats là 24 tiếng kể từ khi đặt hàng. Cuối cùng mình sẽ gửi link Google Drive cho bạn tải về.

Để liên hệ với Zanstock mua Shutterstock giá rẻ bạn có thể chat qua Skype hoặc Fanpage ở bên link dưới đây. Nhanh tay đặt hàng nhanh để được nhận nhiều khuyến mãi cực sốc, mua nhiều tặng nhiều.

Tag tìm kiếm:

  • mua ảnh trên shutterstock
  • mua video trên shutterstock