Big Sale Noel cực khủng – Khuyến mãi mùa Giáng Sinh 2023

Ưu đãi Sale Noel cực khủng – Khuyến mãi lớn nhất mùa Giáng Sinh 2023Khuyến mãi giáng sinh Zanstock

Lễ Giáng sinh không những là lễ hội để mọi người quây quần bên gia đình của mình mà còn là một dịp để mua sắm thỏa thích. Để tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Zanstock trong suốt thời gian qua cũng như mừng đón không khí Noel đang gần kề, Zanstock xin giới thiệu đến bạn chương trình khuyến mãi đặc biệt Sale Noel lớn nhất năm 2023.

Trọn bộ Plugin Mister Horse dành cho After Effect, Premiere Pro

Plugin mister horse trọn bộ premium khuyến mãi

Mister Horse là một nền tảng website chuyên cung cấp các Animation Composer (ảnh động, kỹ xảo) và luôn được làm mới để phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Chính vì vậy, Mister Horse đã trở thành một trong những Plugin hàng đầu và không thể thiếu đối với bất kỳ Editor nào sử dụng Adobe Premiere, Adobe After Effect.

mister horse khuyến mãi noel

Thông tin chi tiết về Plugin Mister Horse Full Pack After Effect, Premiere: https://zanstock.com/mister-horse/

Khuyến mãi đặc biệt mùa Sale Giáng Sinh: Full Pack After Effect, Premiere Pro = 600k

Tài khoản Skillshare Premium 1 năm dùng tài khoản chính chủ

tài khoản skillshare premium khuyến mãi

Skillshare là một trang web nổi tiếng với các bài giảng trực tuyến với hơn 40.000 khóa học và hơn 12 triệu người dùng đang sử dụng các khóa học của Skillshare. Đây là một nơi mà bạn có thể học bất cứ kỹ năng nào liên quan đến lĩnh vực sáng tạo và một số kỹ năng thú vị khác.

Skillshare khuyến mãi noel

Thông tin chi tiết về tài khoản Skillshare Premium chính chủ: https://zanstock.com/tai-khoan-skillshare-premium/

Ưu đãi lớn mùa Giáng sinh 2023: Tài khoản Skillshare Premium 1 năm = 50k

Tài khoản Linkedin Learning Premium 1 năm dùng tài khoản chính chủ

tài khoản linkedin learning premium khuyến mãi

Linkedin Learning là một nền tảng học tập trực tuyến cung cấp các khóa học video do các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy về các kỹ năng mềm, sáng tạo và kinh doanh.

Các lĩnh vực khóa học mà Linkin Learning cung cấp chủ yếu xoay quanh các chủ đề về kinh doanh, sáng tạo và công nghệ giúp bạn phát triển các kỹ năng của mình trong công việc.

linkedin learning khuyến mãi noel

Thông tin chi tiết về tài khoản Linkedin Learning Premium giá rẻ: https://zanstock.com/tai-khoan-linkedin-learning-premium-vinh-vien-gia-re/

Chương trình ưu đãi sale Noel cực lớn: Tài khoản Linkedin Learning Premium 1 năm = 149k

Trọn bộ các Plugin dùng cho Cinema 4D của Insydium Fused, khi mua Insydium Fused tặng Redshift Render

plugin cinema4d insydium, redshift khuyến mãi

Insydium Fused là tập hợp các Plugin công cụ hỗ trợ cho việc edit các model 3D trên Cinema 4D để tạo nên các hiệu ứng hạt đẹp mắt, địa hình thực tế, tạo cảnh bề mặt ấn tượng. Nó có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về particles, cloth, smoke and fire, fluids cũng như dynamics mà bạn mong muốn cho sản phẩm của mình.

Các nhà thiết kế có thể sử dụng để chuyển đổi liền mạch giữa các đồ họa chuyển động hoặc VFX trong một thể thống nhất giúp tạo nên các cắt cảnh 3D sống động và hoàn thành các nhiệm vụ từ mô hình hóa đến việc kết xuất sản phẩm cuối cùng.

insydium fused khuyến mãi noel

Thông tin chi tiết về trọn bộ Plugin Cinema 4D Insydium Fused: https://zanstock.com/mua-insydium-fused-full/

Khuyến mãi khủng Sale Noel 2023 chỉ có tại Zanstock: Mua Full bộ Plugin + Tặng thêm công cụ tăng tốc kết xuất đồ họa Redshift Render Lifetime = 3.500k

Redshift Render là công cụ hỗ trợ tăng tốc GPU giúp cho việt kết xuất các đồ họa, dự án 3D, VFX một cách nhanh chóng hơn, mang lại hiệu quả tối đa cho hoạt ảnh và hiệu ứng hình ảnh. Redshift được đánh giá là công cụ tăng tốc GPU nhanh nhất thế giới và có sẵn cho tất cả mọi người.

redshift render khuyến mãi noel

Thông tin chi tiết về Redshift Render Lifetime: https://zanstock.com/mua-redshift-render-lifetime/

khuyến mãi sale noel giáng sinh zanstock

Với các chương trình khuyến mãi Sale Noel đặc biệt trên, Zanstock chúc bạn có một mùa lễ Giáng sinh ấm áp và vui vẻ bên gia đình, bạn bè, người thân của mình. Hy vọng rằng, các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại Zanstock vẫn luôn tin tưởng và tiếp tục lựa chọn Zanstock làm bạn đồng hành để sở hữu các phần mềm, khóa học và tài nguyên thiết kế đẹp và ấn tượng trong tương lai!

Bạn đang mong chờ Chương trình Sale Noel 2023 để sở hữu các phần mềm thiết kế đặc sắc nhất? Vậy thì đừng bỏ qua Zanstock – nơi chuyên cung cấp các dịch vụ, tài khoản giá rẻ của các kho tài nguyên thiết kế đồ họa, thiết kế website, các khóa học online về thiết kế uy tín, giá rẻ. Các bạn vui lòng liên hệ với Zan qua Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Zanstock. Zan sẽ liên hệ với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *