Model 3D là gì?

Model 3D là những mô hình được dựng bởi công nghệ 3D thường được dùng trong đồ họa, phim điện ảnh, video 3D, phim hoạt hình, game,… Hiện nay, việc dựng một mô hình 3D cũng vô cùng đơn giản bởi nhiều công cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có năng khiếu để thiết kế ra những sản phẩm 3D.

Dịch vụ mua Model 3D giá rẻ cho mấy bạn hay làm 3D Visual, Hologram, Mapping, interactive Dance, VFX thì chắc chắn hay đụng tới Model 3d rùi đúng hem.

Dịch vụ Model 3D Giá Rẻ Chỉ 40% Giá Gốc
Model 3D giá rẻ hình rồng Châu Âu.
Dịch vụ Model 3D Giá Rẻ Chỉ 40% Giá Gốc
Model 3D giá rẻ hình rồng Châu Á.
Dịch vụ Model 3D Giá Rẻ Chỉ 40% Giá Gốc
Model 3D giá rẻ hình Thanos.

Ứng dụng của Model 3D cũng khá phổ biến như thiết kế xe hơi, xe máy, các loại xe khác; thiết kế một nhân vật hoạt hình hay nhân vật có thực trong đời sống một cách sống động, mô hình động vật, cây cối, phong cảnh, các tòa nhà hay bất cứ đồ công nghệ phức tạp nào.

Những 3D Model được sử dụng vào trong phim trường, điện ảnh, thiết kế đồ họa game, thiết kế kiến trúc và hàng ngàn ứng dụng có ích khác. Nếu bạn cần tải một hoặt nhiều mô hình 3D để phục vụ cho công việc hãy liên hệ ngay cho Zanstock qua thông tin bên dưới bài viết nhé.

Model 3D giá rẻ?

Hiện nay, có rất nhiều trang cung cấp các loại mô hình 3D như 3dsky, turbosquid, cgtrader,…cho những ai có nhu cầu sử dụng. Nếu bạn đăng ký tài khoản miễn phí, chỉ tải được những mẫu 3D không chất lượng. Còn nếu bạn đăng ký tài khoản Premium thì lại khá chua chát vì giá của nó rất cao, chỉ dành cho doanh nghiệp lớn. Còn những cá nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ thì giá lại quá cao.

Nhưng bạn có thể yên tâm vì ZanStock nhận cung cấp cho bạn những mô hình 3D chất lượng trên tất cả những trang cung cấp những Model 3D đó với giá chỉ 40% giá gốc (Mua nhiều sẽ giảm nhiều số lượng không giới hạn).

Cung cấp tài khoản Model 3D giá rẻ dành cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để tải những mẫu chất lượng.

tài khoản model 3d giá rẻ
Tài khoản model 3d giá rẻ.

Khác biệt giữa tài khoản 3D Model Premium với Free

Nếu bạn sử dụng tài khoản miễn phí của 3D Model trên những website đó, bạn chỉ được phép tải những hình ảnh có chất lượng kém nhưng kèm theo background, nếu tài khoản của bạn trả phí với giá thấp, bạn cũng chỉ tải được hình ảnh, video 3D có chất lượng cao, nhưng vẫn có background màu đen. Còn đối với tài khoản VIP hay còn gọi là Premium thì bạn có thể thoải mái tải ảnh, video 3D với chất lượng cao. Hơn nữa bạn có thể tải một hoặc nhiều mô hình 3D khác nữa.

Nhưng để sở hữu được tải khoản 3D Model Premium thì bạn cần phải trả phí rất là cao. Nhưng đến với Zanstock bạn chỉ cần trả chi phí 35% – 40% so với giá gốc là bạn có thể sở hữu được những mô hình, sản phẩm 3D mà bạn mong muốn.

Giải pháp mua 3D Model giá rẻ?

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp tài khoản Model 3D giá rẻ thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. ZanStock chuyên cung cấp những tài khoản, sản phẩm model 3D mà bạn muốn với giá cực rẻ chỉ từ 35% – 40% so với giá gốc. Rất phù hợp túi tiền của các bạn đúng không nào.

Không chỉ có Model 3D mà còn rất nhiều những sản phẩm khác trên những trang dành cho dân thiết kế mà bạn muốn mua thì ZanStock đều có thể cung cấp với số lượng không giới hạn.

Bảng giá Model 3D giá hạt dẻ

Để mua tài khoản trên những trang mô hình 3D bạn phải mất 700$ là ít. Nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí để sử dụng tài khoản Vip như vậy.

  • Model 3D Turboquid Giá rẻ : chỉ 35% – 40% giá gốc trên tất cả Model.
  • Model 3D Cgtrader Giá rẻ :  chỉ 35%-40% giá gốc trên tất cả Model.
  • Model 3D Hum3D Giá rẻ :  chỉ 35%-40% giá gốc trên tất cả Model.
  • Model 3D Human Alloy Giá rẻ: chỉ 35%-40% giá gốc trên tất cả Model.
  • Model 3D  Sketchfab : chỉ 35%-40% giá gốc trên tất cả Model.
  • Model 3D Free3D : chỉ 35%-40% giá gốc trên tất cả Model.
  • Và Model 3D trên toàn bộ các trang khác : chỉ 35%-40% giá gốc trên tất cả Model.

Hướng dẫn mua 3D Model giá rẻ tại ZanStock

Các bạn gửi link 3D Model cho mình, mình sẽ báo giá. Các bạn chuyển khoản cho mình và mình tiến hành mua các model 3D giá rẻ mà bạn đã order. Trong thời gian từ 1 – 2h , tối đa 24h, mình sẽ gửi lại link download qua Google Drive cho các bạn.