Hướng Dẫn Get Link Videvo Bản Quyền Miễn Phí 100% Nhấn Vô Nhanh

Hướng dẫn Get Link Videvo bản quyền miễn phí nhanh chóng và an toàn, chỉ với những thao tác đơn giản bạn có thể tải được item mà bạn cần. Do để có phí duy trì hệ thống được trơn tru hơn nên website đã cập nhật tính năng miễn phí thành trả phí. Nhưng phí để tải một tệp chỉ có giá 2,000vnđ nên các bạn yên tâm nhé.

Hướng Dẫn Get Link Videvo Bản Quyền Miễn Phí 100% Nhấn Vô Nhanh

Videvo là gì?

Videvo là website cung cấp kho video và đồ họa chuyển động miễn phí để sử dụng trong bất kỳ dự án nào. Bạn có thể sử dụng các video clip này miễn phí, trong cả sản phẩm cá nhân và thương mại. Các video clip mang giấy phép Creative Commons 3.0 phải do tác giả gốc.

Thư viện nội dung đa phương tiện rộng lớn của chúng tôi bao gồm hơn 18.000 cảnh quay và clip đồ họa chuyển động miễn phí , và chúng tôi liên tục bổ sung thêm. Chúng tôi sắp xếp cẩn thận tất cả nội dung của chúng tôi trong nhà, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được nội dung chất lượng tốt nhất và an toàn để sử dụng trong dự án của mình.

Cũng như nội dung miễn phí, chúng tôi có một thư viện nội dung video và âm thanh mở rộng, có sẵn để cấp phép khi bạn đăng ký Videvo Plus hoặc Videvo Pro.

Để get link Videvo một cách nhanh chóng dễ dàng, các bạn truy cập vào website vngraphic.com để tải những video stocks miễn phí nhé.

Bước 1: Truy cập website vngraphic.com tại đây: https://vngraphic.com/videvo

Bước 2: Đăng nhập tài khoản (Nếu chưa có bạn nên đăng ký nhé).

Hướng Dẫn Get Link Videvo Bản Quyền Miễn Phí 100% Nhấn Vô Nhanh

Bước 3: Sau đó chọn mục Videvo ở bên cột menu trái.

Bước 4: Dán link bạn muốn tải về ở trong ô rồi nhấn GETLINK (Ở đây hỗ trợ định dạng MOV).

Hướng Dẫn Get Link Videvo Bản Quyền Miễn Phí 100% Nhấn Vô Nhanh

Bước 5: Sau đó, sẽ xuất hiện nút Tải cho bạn tải về.

Chỉ với mấy bước đơn giản bạn có thể Get Link Videvo nhanh chóng đơn giản. Hiện tại, website đã hết cho download miễn phí vì để duy trì hệ thống. Nhưng giá để getlink Videvo cũng khá là rẻ chỉ có 2,000 đồng cho một lượt tải. Ngoài ra, website sẽ luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá hoặc tải miễn phí mỗi tháng hay các dịp đặc biệt bạn nên theo dõi nhé.

Hiện nay, có những website Getlink Videvo miễn phí nhưng lại chèn vào link rút gọn chèn link bẩn, quảng cáo chằng chịt nhằm cài mã độc vào máy tính của bạn. Nếu không may bạn nhấn vào các link bẩn ấy sẽ mất dữ liệu cá nhân nặng hơn có thể mất tiền nếu bạn thanh toán online.

Nhưng đến với vngraphic.com bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống Get link Videvo cực mạnh, chỉ mất 1s là bạn đã có ngay sản phẩm của bạn mà không cần phải nhấn quá nhiều thao tác. Đặc biệt không chèn bất kỳ link rút gọn nào hết, tải nhanh chóng nhờ phân luồng server thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *