Get Link Videohive Download Miễn Phí Footage & Video Effects

Get link videohive từ videohive, là một trong nhiều dịch vụ của Enavato. Là một kho dữ liệu chứa rất nhiều sản phẩm như hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng, giao diện….Videohive là một nhánh chuyên biệt về các sản phẩm video.

Dịch Vụ VideoHive Giá Rẻ Hỗ Trợ Mua Template, Stock

Các marketer và nhà thiết kế, sáng tạo nội dung cần lưu tâm đến kho dữ liệu không giới hạn này của Enavato. Sẽ có giá trị và giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc phát triển sản phẩm và các ứng dụng dành cho dự án của mình.

Get link videohive chính là một thao tác download dữ liệu video nhằm mục đích sử dụng thư viện video lớn nhất từ thương hiệu Enavato, nổi tiếng hàng đầu thế giới. Chỉ bằng cách đưa các link cần download để chúng tôi hỗ trợ lấy dữ liệu miễn phí cho các bạn.

  • Khi bạn sử dụng thao tác get link videohive thì sẽ giúp bạn những gì cho việc thiết kế video của bạn
  • Rút ngắn thời gian tự xây dựng những video trên các sản phẩm có sẵn.
  • Tối ưu hóa chi phí cho dự án xây dựng nội dung video của bạn.
  • Kho dữ liệu video từ Enavato rất chất lượng, và có tính thẩm mĩ cao.

+ Bước 1: Các bạn truy cập website Videohive

Đầu tiên, các bạn truy cập trang chủ Videohive và tìm file muốn tải về, sao đó copy link file muốn tải.

+ Bước 2: Get link Videohive

Bạn truy cập vào website vngraphic.com bằng cách nhấn vào banner bên dưới để được nhận khuyến mãi. Tiếp đến, Paste URL file đã copy ở trên rồi nhấn Get Link, đợi hệt thống trả về hình ảnh trong vài giây bạn có thể download về máy tính.

vngraphic

Bán tài khoản Videohive Premium giá rẻ

Bên cạnh đó Zanstock còn bán tài khoản Videohive Premium giá rẻ, chỉ bằng 1/100 so với tài khoản gốc của nhà phát hành. Tài khoản này rất phù hợp với những team, công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều vừa tiết kiệm vừa an toàn. Các bạn có thể xem thêm tài khoản giá rẻ ở link bên dưới:

Sản phẩm: https://zanstock.com/videohive-gia-re/

Đầu tiên, chính là kho dữ liệu video rất phong phú từ videohive gồm:

Nature Stock Footage

Được chọn từ 372,300 làm video về cảnh đẹp thiên nhiên để làm thành video thương mại. Tất cả đều được tạo bởi những cộng động videohive toàn cầu chuyên nghiệp.

Corporate Stock Video

Được chọn từ hơn 115,200 sản phẩm video có liên quan đến chủ đề kinh doanh và công ty. Rất hữu ích đến các thiết kế quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp

Food Stock Video

Được lựa chọn từ 102,800 sản phẩm video có liên quan đến chủ để về video thức ăn. Các tín đồ theo đuổi mảng thiết kế video ẩm thực không thể bỏ qua chủ đề này

Free Video Stock Footage

Một số video miễn phí từ kho dữ liệu video của Videohive. Có số lượng hạn chế. Chỉ mang tính chất quảng cáo hình ảnh dành cho Enavato.

Get link videohive, là thao tác máy tính mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí cho người dùng, nhằm download miễn phí từ Videohive nhằm khai thác sử dụng tối ưu hóa tối đa cho công việc và dự án thiết kế của bạn.

Bước 1: Đăng ký một tài khoản

Truy cập vào trang Enavato đăng ký một tài khoản mới. Lưu ý, bạn hãy chuẩn bị một Email, các thông tin cá nhân, quốc gia, thẻ visa hay phương thức thanh toán để đăng ký tài khoản.
Bước 2: Sử dụng kho dữ liệu video

Bây giờ hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần download video bạn cần sử dụng với những mức phí sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng bạn đăng ký.(Lưu ý: Cách này là cách chính thống và có tính phí hàng tháng: từ vài chục đô đến hàng trăm đô một tháng nhé)

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí

Chỉ cần chuẩn bị 1 email cá nhân để thực hiện thao tác đăng ký tài khoản tại trang này.

Bước 2: Danh sách link

+ Cách 1: Chỉ cần bình luận những link bạn cần download dữ liệu vào bài bên dưới.

+ Cách 2: Sau khi đăng ký xong tài khoản bạn có thể gửi danh sách đó về trang của chúng tôi theo địa chỉ Email trong menu liên hệ nhé.⇒ Tuy nhiên, các bạn hãy vào fanpage trang chúng tôi để nhấn tin trực tiếp về trang, chúng tôi sẽ ưu tiên những bạn có yêu cầu danh sách link theo thời gian gửi tin nhắn yêu cầu.

Do là hỗ trợ miễn phí, nên chúng tôi sẽ ước chừng một số lượng có hạn dành cho các bạn mỗi ngày.

Hãy tham gia cộng đồng get link videohive của trang chúng tôi, để có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhé.

Bên trang chúng tôi cũng có rất nhiều bài viết hữu ích trong thao tác get links miễn phí bên dưới. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé
get link videohive, get link pikbest, get link model 3d…

Đừng quên bình luận góp ý bài viết để chúng tôi có thể cải thiện tốt hơn. Hãy gửi subscribe trang, để chúng tôi có những thông báo sớm nhất cho các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

vngraphic
vngraphic