Hướng Dẫn Get Link Shutterstock Miễn Phí 100% Mới Nhất

Chia sẻ các bạn cách Get link Shutterstock miễn phí thành công 100%, bạn sẽ tải hình ảnh chất lượng từ Shutterstock về mà không lo có dính logo bản quyền. Bạn là dân thiết kế đồ họa, bạn đang cần một công cụ có thể tải vector, hình ảnh trên Shutterstock nhưng lại không đủ kinh phí, ngân sách để mua tài khoản Premium. Bạn không cần phải quá lo lắng, đã có Zanstock giúp bạn làm chuyện đó!

tài khoản shutterstock giá rẻ

Bài viết này Zanstock sẽ hướng dẫn các bạn tải hình ảnh từ Shuttersock miễn phí không lo sợ dính logo bản quyền nhé.

Công cụ get link Shuttersock được Zanstock cho ra mắt gần đây, nhưng đã thu hút được hơn 10,000 user đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng để download hình ảnh trên Shutterstock. Người dùng vẫn tiếp tục tăng lên mỗi ngày nhờ vào công get link tự động miễn phí, bạn chỉ việc bỏ link cần tải vào và nhấn nút, thì ngay lập tức hình ảnh cần tải sẽ được công cụ lấy về và trả lại cho bạn link tải hình ảnh chất lượng không dính logo bản quyền. Việc còn lại của bạn là nhấn vào nút download để tải về mà thôi, quá đơn giản đúng không nào.

Với công cụ get link Shutterstock này bạn có thể tải 24/7 mà không lo lắng gặp bất kỳ trục trặc nào, tốc độ tải hình ảnh maximum bởi server có cấu hình khủng. Đảm bảo đường truyền ổn định và băng thông tải file một cách xuyên suốt. Như các bạn đã biết Shutterstock là trang web sở hữu kho tài nguyên vô cùng phong phú với hơn 300 triệu các file gồm video, hình ảnh, vector,…Nó được công nhận là nhà cung cấp hàng đầu về tài nguyên thiết kế trên thế giới được cấp phép chất lượng cao.

Shutterstock không chỉ giúp bạn tải và sử dụng file thiết kế mà còn giúp tạo những cảm hứng cho các nhà thiết kế tạo ra những sản phẩm chất lượng. Bạn chỉ cần lựa chọn file mình cần rồi mua bản quyền file đó để sử dụng bằng cách tạo tài khoản và nạp tiền vào.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải file hình ảnh miễn phí bằng cách get link Shutterstock. Nếu bạn chỉ tải file bằng những cách thông thường sẽ được file có chất lượng thấp và có dính logo bản quyền, bạn sẽ không sử dụng được file thiết kế đó. Vì vậy, chỉ có cách thủ thuật nhỏ là get link Shutterstock bằng hệ thống của Zanstock. Bên mình cung cấp hệ thống get link hầu hết những website cung cấp hình ảnh, file thiết kế chất lượng hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Truy cập trang chủ Shutterstock.

Bạn vào website Shutterstock để tìm kiếm hình ảnh, file cần get link nhé.

Bước 2: Truy cập vngraphic.com

Bạn hãy nhấn vào banner bên dưới để chuyên qua server get link Shutterstock nhé.

vngraphic

Bước 3: Lựa chọn định dạng tải

Ở trên server có đủ loại định dạng hỗ trợ cho các bạn tải như jpg, tif, eps,…cho bạn lựa chọn.

Bước 4: Tải file về

Sau khi  lựa chọn bạn chỉ việc nhấn nút Get Link thì công cụ sẽ tự động lấy file bạn cần về, việc còn lại là bạn chỉ nhấn nút tải về máy tính của mình thôi.

Ngoài ra, Zanstock cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ Get link của những website cung cấp file, hình ảnh thiết kế nổi tiếng khác như pngtree, freepik, lovepik, pikbest….bạn có thể tìm hiểu thêm.

Bán tài khoản Shutterstock Premium giá rẻ

Bên cạnh đó mình cùng bán tất cả các loại tài khoản Shutterstock Premium giá rẻ, nếu bạn là doanh nghiệp, công ty có thể mua để sử dụng lâu dài. Hãy truy cập vào đường link bên dưới đây để xem thêm tài khoản Shutterstock Premium nhé.

https://zanstock.com/shutterstock-gia-re/

Với tài khoản Shutterstock Premium bạn có thể tải bất cứ hình ảnh, video, file thiết kế nào với chất lượng tốt nhất. Bên mình bảo hành 1 đổi 1 đối với tài khoản đã mua, lỗi tài khoản nào đổi ngay tài khoản đó. Zanstock chuyên cung cấp tất cả các tài khoản Pngtree Premium, Freepik, PikBest giá rẻ chỉ bằng bữa ăn sáng, rất phù hợp với các bạn freelancer, cá nhân, tổ chức, công ty vừa và nhỏ hay kể cả những doanh nghiệp lớn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo có nguồn ảnh lớn để sử dụng.

Trên đây, Zanstock đã chia sẻ các bạn get link Shutterstock Premium miễn phí 100% cùng với bán tài khoản Shutterstock giá rẻ. Các bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì hãy liên hệ với Zanstock qua messenger để được hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *