Hướng Dẫn Get Link Pngtree Premium Miễn Phí 100% Mới Nhất

Cách tải file Pngtree Premium miễn phí 100%

Hiện nay nhiều anh em đang cần sử dụng hình phôi để thiết kế đồ họa, thiết kế website, banner trên Pngtree. Nhằm tiết kiệm những chi phí không cần thiết khi mua tài khoản Premium trên website Pngtree với giá cao, nên Zanstock chia sẻ các bạn cách Get Link Pngtree Premium miễn phí 100% luôn nhé.

Đây là một dạng tải file trực tiếp từ Pngtree Premium không tốn tiền được rất nhiều bạn hiện nay sử dụng. Giúp tiết kiệm ngân sách cũng như chi phí sản xuất ra video, hình ảnh cho khách hàng. Trên website Pngtree cung cấp hàng trăm lĩnh lực, hàng triệu mẫu thiết kế để phục vụ cho designer bao gồm:

  • Thiết kế đồ họa: File PSD, AI với nhiều chủ đề đa dạng
  • Nền Png – nền được tách sẵn. Anh em chỉ thêm vào công cụ PTS hoặc AI để thiết kế.
  • Mẫu design: Mẫu Thiệp cưới, tờ bướm, banner, brochure… có sẵn cực đẹp.
  • Font chữ: Rất nhiều mẫu chử đẹp và độc đáo.
  • Powerpoint

Với cách download file hình ảnh trên website Pngtree hoàn toàn miễn phí này, các bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề không đủ tiền để mua tài khoản Premium trên đó, không sợ không kịp deadline mỗi khi chờ đợi đến lượt mình tải. Mình hỗ trợ các bạn tải hàng nghìn file hình ảnh chất lượng 24/7, bạn có thể tải ngay lập tức hình của mình chỉ chưa tới 10s. Hãy nhanh tay công cụ get link Pngtree Premium miễn phí 100% hoàn toàn tự động.

Hướng dẫn cách tải file Pngtree Premium free 100%

Bước 1: Lấy link cần Get Pngtree miễn phí

Trước tiên, mọi người truy cập website pngtree.com tìm file mình muốn tải. Tiếp đến copy link lại như hình bên dưới.

get link pngtree premium miễn phí 100%

Bước 2: Truy cập website vngraphic.com để tải ảnh

Sau khi có link file hình cẩn tải, bạn truy cập vào website ở bên dưới để tải nhé.

vngraphic ad 1 - Zan Stock

Bán tài Khoản Pngtree Premium giá rẻ

Ngoài việc tải hình ảnh miễn phí, bên mình còn bán tài khoản Pngtree Premium giá rẻ theo tháng hoặc trọn đời. Bạn có thể tham khảo link bên dưới đây:

https://zanstock.com/pngtree/

  • Giá bán tài khoản pngtree premium 1 năm: 760k/1 năm
  • Giá bán tài khoản pngtree premium Lifetime: 1300k

Với tài khoản Pngtree Premium bạn có thể tải bất cứ hình ảnh, file thiết kế nào với chất lượng tốt nhất. Bên mình bảo hành 1 đổi 1 đối với tài khoản đã mua, lỗi tài khoản nào đổi ngay tài khoản đó. Zanstock chuyên cung cấp tất cả các tài khoản Pngtree Premium, Freepik, PikBest giá rẻ chỉ bằng bữa ăn sáng, rất phù hợp với các bạn freelancer, cá nhân, tổ chức, công ty vừa và nhỏ hay kể cả những doanh nghiệp lớn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo có nguồn ảnh lớn để sử dụng.

Trên đây, Zanstock đã chia sẻ các bạn get link Pngtree Premium miễn phí 100% cùng với bán tài khoản Pngtree giá rẻ. Các bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì hãy liên hệ với Zanstock qua messenger để được hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *