Get Link Model 3D Miễn Phí Tải Mô Hình 100% Mới Nhất

Get Link Model 3D giúp nhà thiết kế hiện thực hóa mô hình thực tế theo mô phỏng 3D, công nghệ này ngày càng phát triển do nhu cầu hiện thực hóa mô hình demo sản phẩm rõ ràng hơn cho khách hàng. Vì vậy, mô hình mẫu 3D ngày càng có tính cấp bách và cần thiết cho các nhà thiết kế.

Tài khoản model 3d giá rẻ

Tại GrabCAD, cgtrader… họ có hàng triệu mẫu mô hình cho đồ họa game, AR/VR, quảng cáo, hiệu ứng hoat hình, phim truyện và in ấn 3D … từ kho thư viện có sẵn được thương mai hóa. Sẽ giúp ích rất nhiều cho những nhà phát triển kế thừa sẵn có và sáng tạo nên những mô hình thiết kế mới tốt nhất. Vậy làm sao chúng ta có thể Get Link Model 3D miễn phí từ những trang đó để ứng dụng vào mô hình 3D của mình.

Get link Model 3D là thao tác hỗ trợ download miễn phí kho thư viện 3D trên internet, giúp ích rất nhiều cho các nhà thiết kế đồ họa 3D, nhằm sử dụng để tạo mô hình giúp thực hiện, xử lý, mô phỏng một đồ vật, sản phẩm, nhân vật… theo những mô hình mô phỏng 3D sẵn có trên kho dữ liệu.

Get Link Model 3D giúp hỗ trợ những định dạng mô hình 3D nào dành cho người dùng từ cgtrader

MAX 3D

Get Link Model 3D hỗ trợ download định dạng tệp Autodesk 3ds Max (.max), là định dạng 3D studio và 3D studio max, là một trong những mô hình chuyên nghiệp 3D trong đồ họa máy tính được phát triển bơi Autodesk

Autodesk FBX

Get Link Model 3D hỗ trợ download định dạng tệp Autodesk FBX (.fbx), được phát triển bởi Kaydara và thuộc sở hữu của Autodesk từ năm 2006

OBJ

Get Link Model 3D hỗ trợ download định dạng tệp OBJ (.Obj .Mtl), được phát triển lần đầu tiên bởi Wavefront Technologies cho gói hoạt hình.

Stereolithography

Get Link Model 3D hỗ trợ download định dạng tệp Stereolithography (.Stl)

Autodesk Maya

Get Link Model 3D hỗ trợ download định dạng tệp Autodesk Maya (.Ma .Mb)

3D Studio

Get Link Model 3D hỗ trợ download định dạng tệp 3D Studio (.3ds)

Ngoài ra, Get Link Model 3D còn hỗ trợ rất nhiều định dang download khác miễn phí dành cho dân thiết kế đồ họa mô phỏng mô hình 3D

Có nhiều bạn do đặc thù cần mô phỏng sản phẩm mô phỏng mô hình theo cấu trúc 3D. Tuy nhiên bạn không phải là dân CAM và CAD chuyên nghiệp. Nên việc tao ra các sản phẩm từ đầu là điều hầu như rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian. Vì vậy Get Link Model 3D sẽ giúp bạn sử dụng kho thư viện Model 3D phong phú cho công việc của bạn.

Hoặc như, bạn là dân thiết kế đồ hoa, 3D max, Autocad… Nhưng có thể sẽ mất rất nhiều công sức để bạn lên một ý tưởng và thực hiện từ đầu. Vì vậy nên bạn cũng cần Get Link Model 3D để download kho dữ liệu về phục vụ cho ý tưởng sản phẩm của bạn. Rút ngắn thời gian tạo mô hình dựa trên những mô hình sẵn có.

+ Bước 1: Truy cập website Model 3D

Việc đầu tiên cần làm là truy cập website Model 3D để tìm file bạn muốn tải, tiếp đến copy URL của file đó lại.

+ Bươc 2: Get link Model 3D bằng vngraphic.com

Sau đó, truy cập vào website get link Model 3D vngraphic.com bằng cách nhấn vào banner bên hình dưới. Tiếp theo, chọn loại hình mà bạn muốn Get link rồi dán URL vừa copy ở trên vào ô. Nhấn nút Get Link và chờ cho hệ thống download hình ảnh về. Việc cuối cùng là bạn chỉ việc tải mô hình về máy tính thôi.

vngraphic

Các bạn dùng tài khoản đăng ký, đăng nhập vô trang website và để lại bình luận danh sách những links mà các bạn muốn hỗ trợ download miễn phí. Ngoài ra bạn cũng có thể inbox tin nhắn, gửi email trực tiếp. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tương tự.(Lưu ý: Vì do hỗ trợ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, nên chúng tôi sẽ có số lượng download hạn chế mỗi ngày nhé)

Ngoài ra bạn cũng có thể Get link Model 3D có phí trực tiếp từ các trang mô phỏng 3D nổi tiếng trên thế giới

  • Tận dụng lại kho mô hình 3D đã được thiết kế sẵn trên mạng internet
  • Có nhiều kỹ thuật và công nghệ cao luôn được cập nhật trên thế giới
  • Được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia có uy tín hàng đầu về mô hình mô phỏng 3D
  • Hãy tham gia cộng đồng Get Link Model 3D của trang chúng tôi, để có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm giúp chúng ta cùng nhau chia sẽ những mô hình 3D mà chúng ta đã và đang xây dựng nhé.

Bán tài khoản Model 3D Premium giá rẻ

Ngoài ra, Zanstock còn cung cấp rất nhiều tài khoản Model 3D Premium giá rẻ dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng tài nguyên nhiều có thể mua để sử dụng. Thay vì get link từng cái thì việc mua tài khoản giá rẻ vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tiện lợi an toàn hơn. Giá tài khoản Model 3D chỉ bằng 30% của tài khoản gốc trên website, bạn có thể tải bất kỳ mô hình nào mà bạn muốn. Thông tin bạn có thể xem ở link bên dưới:

Sản phẩm: https://zanstock.com/model-3d-gia-re/

Đừng quên bình luận để đóng góp góp ý kiến cho bài viết, để chúng tôi có thể cải thiện ngày càng tốt hơn. Hãy gửi subscribe về trang, để chúng tôi có những thông báo sớm nhất cho các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

vngraphic
vngraphic