Get Link Adobe Stock Tải Hình Ảnh Miễn Phí Mới Nhất

Get link Adobe Stock giúp các nhà thiết kế, các cá nhân, doanh nghiệp thỏa sức tiếp cận với kho hình ảnh chất lượng cao, giá cả phải chăng mà thậm chí là miễn phí! Với Adobe Stock, sức sáng tạo và chất lượng sản phẩm của bạn được thúc đẩy một cách tốt nhất và không cần phải lo đến vấn đề vi phạm bản quyền tác phẩm.

Get Link Adobe iStock Tải Hình Ảnh Miễn Phí Mới Nhất

Ảnh Adobe Stock là gì?

Các sản phẩm Adobe Stock, bao gồm cả hình ảnh, video, temple, vector, audio, nội dung 3D,… là một cơ sở dữ liệu chứa đựng những tài liệu sáng tạo có bản quyền hợp pháp và sẵn có cho người dùng. Mục đích sử dụng chúng nhằm nhanh chóng cung cấp các nội dung quảng cáo cho cá nhân và doanh nghiệp ngay tức khắc. Điều này giúp tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc cho những khâu sáng tạo quảng cáo.

Trong số các sản phẩm iStock của Adobe, hình ảnh được sử dụng khá phổ biến, bởi các công cụ PR, marketing đều cần đến chúng để quảng bá thương hiệu. Vì vậy, get link Adobe Stock là dịch vụ cần thiết của hầu hết các nhà thiết kế.

Nhiều lựa chọn đa dạng: Nhằm giúp gia tăng sức sáng tạo, Adobe Stock cung cấp cho các nhà thiết kế, các chuyên gia marketing, chuyên gia video được quyền truy cập và sử dụng đến hơn 240 triệu hình ảnh chất lượng cao – một con số vô cùng phong phú.

Hợp pháp và minh bạch: Các sản phẩm đều đã được mua bản quyền và quản lý chặt chẽ. Người dùng không cần phải lo lắng về nguy cơ vi phạm quyền tác giả.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Bằng chính sách của mình, Adobe cung cấp quyền sử dụng miễn phí đối với các tài liệu có trong thư viện. Bạn không cần phải trả thêm tiền bản quyền hoặc phí giấy phép cho mỗi hình ảnh mà mình tải về. Nhờ đó, việc sử dụng kho ảnh Adobe Stock Premium được đánh giá là vô cùng nhanh gọn và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho quá trình sáng tạo của bạn.

Chất lượng hình ảnh tối ưu: Tất cả nội dung trên được Adobe cung cấp ở độ phân giải cao nhất.

Trước khi get link Adobe Stock, bạn cần đăng ký thành viên bằng cách tạo ID Adobe. ID được tạo hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã đăng ký ID, bạn sẽ được nhận 10 hình ảnh Adobe Stock miễn phí trong vòng 30 ngày. Bạn có thể tải chúng theo hai cách dưới đây.

Truy cập trang web của Adobe Stock là stock.adobe.com. Tìm kiếm hình ảnh theo chủ đề mà mình cần để tải xuống.

Song, để có thể truy cập toàn bộ kho ảnh Adobe và tải xuống không giới hạn các sản phẩm trong thời gian dài, bạn bắt buộc phải đóng phí tài khoản theo hàng tháng hoặc hàng năm. Sau khi đóng phí, bạn đã có thể được cấp phép để tải nhiều hình ảnh stock có bản quyền một cách hợp pháp. Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng phải đóng mức phí từ $29,99 – $199,99/tháng hoặc cao hơn.

Adobe Creative Cloud là phần mềm quản lý các ứng dụng của Adobe, bao gồm cả kho hình Adobe Stock bằng nền tảng điện toán đám mây. Phần mềm này cho phép bạn dễ dàng truy cập vào thư viện ảnh stock để dễ dàng thỏa sức sáng tạo.

Thông qua phần mềm Creative Cloud, kho ảnh stock của Adobe được tích hợp cho nhiều ứng dụng như Photoshop CC, Illustrator CC, Indesign CC… Tải về bằng cách tìm kiếm, duyệt hình ảnh, sau đó bấm thêm chúng vào thư viện Creative Cloud Libraries để có thể sử dụng những tài liệu này ngay lập tức.

Get link Adobe Stock bằng Adobe Creative Cloud rất tiết kiệm thời gian cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp vì chúng sẽ có sẵn trên mọi ứng dụng của Adobe mà bạn đang sử dụng.

Không phải ai cũng có đủ tài chính để trả phí sử dụng tài khoản Adobe Stock Premium. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thể tiếp cận kho hình ảnh chất lượng cao này. Trên thực tế vẫn có nhiều cách để tải ảnh Adobe Stock hoàn toàn miễn phí.

Tải ảnh Adobe Stock miễn phí trên trang web Adobe

Có một thư viện đến hơn 70000 hình ảnh có bản quyền do chính Adobe cung cấp miễn phí, để bạn có thể sử dụng chúng cho mọi mục đích sáng tạo. Chúng không có giới hạn địa lý và ngày hết hạn bản quyền.

Để truy cập kho thư viện miễn phí này, bạn vào trang chủ của Adobe Stock và bấm chọn “Free” trên thanh menu. Hoặc, bạn có thể vào trực tiếp địa chỉ stock.adobe.com/free

Tuy nhiên, kho stock miễn phí của Adobe vẫn bị giới hạn về số lượng tài liệu thiết kế. Con số 70000 có thể vẫn chưa đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Vậy có cách nào để tiếp cận toàn bộ kho hình gồm hơn 240 triệu sản phẩm của Adobe mà không cần mất chi phí hay không? Hãy xem tiếp những thông tin dưới đây.

Thay vì phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ, bạn có vẫn có thể thỏa sức get llink Adobe Stock Premium miễn phí bằng các công cụ hỗ trợ đơn giản khác. Hình ảnh tải về có chiều rộng và chiều dài mang kích cỡ tối đa 1000px, vẫn đáp ứng đủ yêu cầu về độ phân giải sắc nét.

Hiện nay có nhiều trang web hỗ trợ tải ảnh Adobe Stock không cần trả phí, trong đó được sử dụng phổ biến là trang tomato.to. Để tải ảnh stock thông qua trang web này, bạn hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập trang Adobe Stock là stock.adobe.com. Sau đó nhập từ khóa chủ đề hình ảnh mà bạn cần vào thanh tìm kiếm, nhấn Enter. Lưu ý: Sử dụng tiếng Anh để nhập từ khóa.

Bước 2: Trong danh sách kết quả, nhấp chuột phải vào hình ảnh cần tìm, chọn “Sao chép địa chỉ liên kết”.

Bước 3: Truy cập trang web hỗ trợ vngraphic.com bằng cách nhấn vào hình bên dưới.

vngraphic

Bước 4: Dán URL cần tải vào ô rồi nhấn Get Link

Get Link Adobe iStock Tải Hình Ảnh Miễn Phí Mới Nhất

Bước 5: Hình ảnh bạn cần sẽ hiện ra ở tab trình duyệt mới. Ấn chuột phải vào ảnh và chọn “Lưu ảnh dưới dạng”

Bước 6: Một cửa sổ hiện ra, tiến hành chọn đường dẫn để lưu hình ảnh, sau đó lựa chọn định dạng của ảnh cần lưu. Cuối cùng nhấn “Save as” để hoàn thành tải ảnh Adobe Stock miễn phí.

Hi vọng thủ thuật nhỏ trên đây sẽ giúp ích cho những nhà thiết kế không có nhu cầu trả phí để get link Adobe Stock Premium.

Lưu ý:

Có một số trường hợp bạn không thể tải ảnh Adobe Stock thông qua web hỗ trợ, nguyên nhân là do chính web cung cấp hình ảnh đó không chứa file ảnh mà bạn cần tải.
Những ảnh stock được tải qua web hỗ trợ chỉ nên sử dụng nội bộ, không nên dùng cho mục đích thương mại hoặc hạn chế đăng công khai lên internet để tránh rắc rối về vấn đề bản quyền.
Tải ảnh Adobe Stock là dịch vụ tuyệt vời để bạn tiếp cận những ý tưởng sáng tạo độc đáo cùng nhiều chủ đề phổ biến, mang tính thẩm mỹ cao với chất lượng phân giải tuyệt vời. Thông qua đó, bạn được hỗ trợ sáng tác một cách tốt nhất cho tác phẩm của mình. Nhờ có những yếu tố trên, dịch vụ Get link Adobe Stock Premium chính là điều mà những nhà thiết kế sáng tạo xuất sắc tuyệt đối không nên bỏ qua!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *