Đăng Ký Google Drive Không Giới Hạn Cập Nhật Mới Nhất

Đăng ký Google Drive không giới hạn (unlimited) là phương pháp tối ưu để bạn lưu trữ dữ liệu thỏa thích trên đám mây, phục vụ tối đa cho công việc hoặc học tập. Với loại tài khoản này, bạn có thể tải lên hoặc chia sẻ bao nhiêu tệp tùy thích. Tuy nhiên nhiều người không thể tự tạo Google Drive Unlimited do kinh phí eo hẹp. Zanstock sẽ giúp bạn khắc phục khó khăn này với dịch vụ hỗ trợ đăng ký Google Drive không giới hạn của chúng tôi.

Đăng Ký Google Drive Không Giới Hạn Cập Nhật Mới Nhất

Tài khoản Google Drive không giới hạn là gì?

Google Drive là không gian lưu trữ tệp được sử dụng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên Google chỉ cung cấp 15GB dung lượng miễn phí cho mỗi tài khoản. Nếu bạn muốn lưu trữ nhiều hơn hoặc không bị giới hạn dung lượng, bạn cần nâng cấp tài khoản và trả thêm phí để thoải mái lưu trữ tệp trên Drive.

Các tài khoản nâng cấp bao gồm: Google One dành cho cá nhân, Google Workspace cho nhóm/doanh nghiệp.

Tài khoản Google One có các gói mở rộng dung lượng lưu trữ từ 100GB – 2TB/tháng, các gói này đều bị giới hạn dung lượng lưu trữ, không hỗ trợ đăng ký Google Drive không giới hạn.

Tài khoản Google Workspace cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ 30GB/người/tháng – 5TB/người/tháng. Bên cạnh đó, Google Suite còn có gói cao cấp nhất là gói Enterprise, cho phép lưu trữ tệp tùy ý thích mà không có bất kỳ giới hạn dung lượng nào.

Như vậy, để đăng ký Google Drive không giới hạn, bạn cần có tài khoản Google Workspace và đăng ký gói Enterprise. Khi đó bạn sẽ được quyền tải lên và lưu trữ tệp thỏa thích, không bị giới hạn dung lượng. Đồng thời bạn còn được hưởng nhiều tính năng tiện ích, hỗ trợ tối đa cho học tập hoặc công việc.

Lợi ích khi đăng ký Google Drive không giới hạn

Nhiều nhóm, cơ quan, doanh nghiệp, kể cả người dùng cá nhân đều lựa chọn đăng ký Google Drive không giới hạn. Nguyên do bởi tài khoản Google Drive Unlimited có nhiều ưu điểm nổi bật so với Drive thông thường:

 • Mức dung lượng lưu trữ không giới hạn tùy theo nhu cầu của bạn
 • Không có quảng cáo làm phiền trong hộp email.
 • Ngăn chặn thư rác, email có nội dung tấn công, khủng bố…
 • Bộ nhớ an toàn, hỗ trợ hơn 100 loại tệp.
 • Hỗ trợ làm việc nhóm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhờ nhiều tính năng nổi bật: cuộc họp video, ghi biên bản cuộc họp, chat nhóm, đặt lịch họp, tạo nội dung cộng tác.
 • Các tính năng quản trị và bảo mật cao, ngăn chặn mất dữ liệu.
 • Có tính năng Cloud Identity cao cấp.
 • Google Workspace cho phép dùng thử miễn phí trong 14 ngày.
 • Hướng dẫn đăng ký Google Drive không giới hạn
 • Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu đăng ký Google Drive không giới hạn, nhưng họ không đủ kinh phí để mua gói Google Workspace, hoặc muốn tiết kiệm chi phí thay vì phải bỏ ra khoản tiền đắt đỏ để tạo tài khoản unlimited. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách đăng ký Google Drive Unlimited hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký Google Drive không giới hạn thông qua tài khoản trường đại học

Để phục vụ công việc hoặc quá trình học tập, có nhiều doanh nghiệp, kể cả trường đại học đều mua tài khoản Google Workspace với gói Enterprise để đăng ký các tài khoản drive unlimited, nhằm lưu trữ và chia sẻ tài liệu cho các sinh viên. Bạn có thể tận dụng nguồn tài khoản này một cách miễn phí theo các bước dưới đây.

Ở đây chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký Google Drive không giới hạn thông qua trang web của cộng đồng các trường cao đẳng California – một trang web phổ biến được nhiều người sử dụng để tạo account lưu trữ đám mây thỏa thích trên Google.

Bước 1: Truy cập https://home.cccapply.org/

Bước 2: Tại ô “116 Colleges. Unlimited Potential”, ấn chọn một trường đại học bất kỳ, ví dụ trường Crafton Hill College. Sau đó nhấn chọn Apply.

Bước 3: Một trang giao diện mới mở ra, tiếp tục nhấn nút “Apply Now” màu đỏ.

Bước 4: Giao diện openccc mở ra, chọn “Create an account” để tạo tài khoản OpenCCC.

Bước 5: Trang web dẫn bạn đến giao diện tạo tài khoản, bấm chọn “Begin Creating My Account”.

Bước 6: Truy cập link https://www.fakepersongenerator.com/fake-name-generator để lấy thông tin giả sử dụng cho đăng ký tài khoản. Sao chép những thông tin này vào mẫu đơn đăng ký. Lưu ý: Nên chụp lại những thông tin này để lưu chúng cho những lần đăng nhập về sau của bạn.

Bước 7: Trong mục “Social Security Number” và “Taxpayer Identifycation Number”, để có số an sinh xã hội hoặc mã số thuế, bạn truy cập một trong những link dưới đây:

 1. https://www.ssn-verify.com/generate
 2. https://fakena.me/fake-social-security-number/
 3. http://www.theonegenerator.com/ssngenerator

Bước 8: Tiếp tục điền số điện thoại, địa chỉ vào biểu mẫu theo thông tin giả mà bạn có được từ Bước 6. Riêng ở mục Email, bạn cần điền email hiện tại mà bạn đang sử dụng.

Bước 9: Chuyển tiếp sang giao diện Create an Account. Điền các thông tin khác gồm Tên người dùng, mật khẩu, mã pin, câu hỏi bảo mật. Sau đó nhấn “Create My Account”.

Bước 10: Bạn sẽ nhận một thông báo đăng ký tài khoản thành công, bao gồm số CCCID cá nhân. Nhấn vào “Continue” và tiếp tục chọn “Return to Sign In” để đăng nhập vào tài khoản vừa tạo.

Bước 11: Sau khi đăng nhập, chọn “Start Application”.

Bước 12: Tại giao diện Enrollment Information, nhấn chọn các thông tin tùy ý rồi ấn “Continue”.

Bước 13: Tại phần Account/Mailing Information, tích chọn vào ô phía dưới mục Current Mailing Address. Sau đó ấn “Continue”.

Bước 14: Điền các thông tin vào mục Personal Information, chọn các mục như sau:

 1. First-time student in college (after leaving high school)
 2. Not a graduate of, and no longer enrolled in high school
 3. I did not attend high school and was not homeschooled
 4. No degree
 5. None

Tiếp theo nhấn “Continue”.

Bước 15: Chọn U.S. Citizen > None apply to me > Continue, tick vào chữ “Yes” ở 5 phần đầu tiên rồi lại nhấn “Continue”.

Bước 16: Tick chọn các thông tin ở mục Recidency: chọn “Yes” ở 5 phần đầu tiên và “No” ở 5 mục cuối cùng. Tại mục giới tính, chú ý chọn giới tính đúng với thông tin giả mạo có được ở Bước 6.

Bước 17: Tiếp tục sử dụng các thông tin giả ở Bước 6 để hoàn tất các biểu mẫu. Cuối cùng, ấn “Submit My Application”.

Bước 18: Chọn “Continue”, tiếp tục click vào “Sign Out & Finish”.

Như vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký Google Drive không giới hạn miễn phí. Trong khoảng 3 tiếng – 48 tiếng, bạn sẽ nhận được email thông báo đăng ký thành công kèm theo thông tin đăng nhập tài khoản Google Drive Unlimited, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn trong email để có quyền truy cập và tải tệp lên drive nhé.

Để thực hiện đăng ký Google Drive không giới hạn theo cách trên, bạn phải làm theo các bước khá dài và phức tạp, đòi hỏi kiên nhẫn và độ chính xác cao. Tuy nhiên tài khoản unlimited bạn nhận được có thể sử dụng trong thời gian khá lâu lên đến nhiều năm trời.

Đăng ký Google Drive không giới hạn qua các dịch vụ chia tài khoản miễn phí.

Hiện nay có nhiều trang web hỗ trợ miễn phí tài khoản Google Drive unlimited. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau để nhanh chóng đăng ký.

 1. https://gd.zxd.workers.dev/
 2. https://gd.404edu.workers.dev/
 3. https://teamdrive.xcpx.workers.dev/
 4. https://gdrive.zppcw.cn/
 5. http://leon.educationhost.cloud/
 6. https://td.fastio.me/

Hầu hết các trang web này đều có giao diện giống nhau. Để đăng ký, tại mục TeamDrive, bạn đặt tên cho ổ lưu trữ mà bạn cần tạo. Tiếp theo ở mục Gmail, gõ địa chỉ mail hiện tại đang sử dụng. Sau cùng, click vào Submit. Chỉ sau vài giây, một ổ drive lưu trữ không giới hạn sẽ được chia sẻ ngay trên drive của bạn.

Lưu ý: Đây là đám mây lưu trữ sử dụng chung với nhiều người khác. Tuy nhiên sẽ không ai có thể thấy dữ liệu bạn tải lên ở drive, ngoại trừ chính người đã tạo drive nhóm.

Cách đăng ký Google Drive không giới hạn trên có ưu điểm là thực hiện rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên độ ổn định của những ổ lưu trữ này không cao, chúng có thể bị “die” sau một thời gian ngắn. Vì vậy bạn không nên up các dữ liệu quá quan trọng. Chỉ nên xem đây là ổ lưu trữ tạm thời để lưu các file dung lượng lớn, hoặc share các đường link tải tệp.

Dịch vụ đăng ký Google Drive không giới hạn tại Zanstock – tiện lợi, ổn định, uy tín.

Có thể thấy việc tự đăng ký Google Drive không giới hạn khá phức tạp, hoặc đều có thể gặp rủi ro về độ ổn định của tài khoản. Nhằm giúp bạn sở hữu tài khoản drive unlimited an toàn và lâu dài, Zanstock hỗ trợ dịch vụ đăng ký Google Drive không giới hạn với mức giá cực kỳ rẻ, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận.

Dịch vụ của Zanstock bảo đảm các tiêu chí: Uy tín, tận tâm, trách nhiệm, có chế độ bảo hành rõ ràng cho mọi khách hàng, hỗ trợ giải quyết mọi sự cố một cách chu đáo và thỏa đáng.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký Google Drive không giới hạn, Zanstock sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng xứng đáng để bạn lưu tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *