motion graphic 2020_2
motion graphic artiest 2020_2
model 3d 2020_2
visual effect 2020_2
produce am nhac 2020_2
coder chuyen nghiep 2020_2

Tài khoản Adobe Creative Cloud là gì?

Bán tài khoản Adobe Creative Cloud bản quyền mới nhất 2020 giá rẻ tại Zanstock. Chắc hẳn các bạn cũng biết những phần mềm đồ họa của hãng Adobe rồi đúng không nào, cho nên mình sẽ không dài dòng nữa. Để có được tài khoản Premium chính thức từ hãng thì bạn cần phải bỏ ra số tiền rất lớn. Nhưng đến với Zanstock bạn chỉ cần bỏ ra chi phí ít hơn rất nhiều, chứ không nói là giá rẻ để có thể mua được tài khoản Adboe Creative Cloud Premium.

Bán TK Adobe Creative Cloud Bản Quyền Giá Rẻ Mới Nhất 2020
Bán TK Adobe Creative Cloud Bản Quyền Giá Rẻ Mới Nhất 2020.

Tại sao bạn nên chọn mua tài khoản Adobe Creative Cloud 2020 bản quyền giá rẻ?

Như các bạn đã biết, để sở hữu được tài khoản Adobe bản quyền bạn phải mất 79$/tháng tương đương gần 2tr/tháng, nếu tính ra một năm thì bạn sẽ phải chi ra từ 22 – 25tr vnđ. Đối với những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ thì bỏ ra số tiền đó thì quá là chua chát, nhưng mối lo ngại đó sẽ không còn nữa vì đã có Zanstock.

Zanstock chuyên bán tài khoản Adobe Creative Cloud bản quyền mới nhất 2020 với giá cực rẻ, rẻ gấp 10 lần so với giá chính thức từ hãng Adobe nói chung và các cá nhân kinh doanh bán tài khoản Adobe hiện nay nói riêng.

Khi bạn mua tài khoản Adobe Creative Cloud bản quyền thì bạn sẽ được sử dụng những phần mềm bản quyền như:

 • Adobe PTS CC 2020: Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ chắc hẳn ai cũng biết.
 • Adobe Illustrator CC 2019: Phần mềm thiết kế ảnh in ấn, Voucher, Vector,…
 • Adobe InDesign: Phần mềm thiết kế ảnh tạp chí, sách báo,…
 • Adobe XD: Công cụ xây dựng UX/ UI.
 • Adobe Dreamweaver: Thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp.
 • Adobe Premiere Pro: Ứng dụng dựng phim, video chuyên nghiệp.
 • Adobe After Effects: Phần mềm tạo kỹ xảo, hiệu ứng.
 • Adobe Audition: Công cụ chỉnh sửa audio (âm thanh).
 • Adobe Lightroom: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng cho dân sống ảo.

Vì sao lại mua tài khoản Adobe Creative Cloud bàn quyền tại Zanstock?

Zanstock là website chuyên cung cấp những tài khoản giá rẻ như Model 3D, Shutterstock, Videohive, PNG Tree,…trong đó có bán tài khoản Adobe Creative Cloud bản quyền 2020. Với uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu thì Zanstock được rất nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng và đăng ký mua tài khoản giá rẻ.

Những tài khoản mà Zanstock cung cấp đều là tài khoản bản quyền mua trực tiếp từ hãng Adobe, nên các bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng khóa tài khoản. Nếu có bất kỳ tài khoản nào mà Zanstock cung cấp bị khóa, sẽ đổi ngay cho các bạn tài khoản mới 1 đổi 1.

Tài khoản Adobe Creative Cloud bản quyền khác gì so với bản Crack

Những phần mềm Crack được xem là phần mềm không chính thống từ hãng sản xuất, bạn chỉ có thể sử dụng nó ở một phiên bản nhất định và sẽ không được nâng cấp lên phiên bản mới cũng như những bản vá lỗi của phần mềm. Đối với những bản crack, bạn sẽ có nguy cơ bị dính virus, phần mềm dán điệp, mã độc nếu tải ở những trang không uy tín.

Còn đối với bản trả phí, bạn sẽ được cập nhật những phiên bản mới nhất từ nhà phát hành, sẽ được support hỗ trợ nhiệt tình và điều quan trọng nhất chính là nó sạch, không sợ dính virus, phần mềm độc hại ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.

Giá bán tài khoản Adobe Creative Cloud bản quyền tại Zanstock

Hiện tại, Zanstock bán tài khoản Adobe Creative Cloud bản quyền giá rẻ chỉ với 2tr5/năm cho tất cả các loại sản phẩm từ Adobe.

 • Giá bán tài khoản Adobe Creative Cloud bản quyền: 2tr5/năm.
 • Thời hạn sử dụng Tài khoản Adobe Creative Cloud 2020: 1 năm
 • Một tài khoản sử dụng được 2 PC.
 • Mua 2 tài khoản được giảm 5%, 5 tài khoản được giảm 10%.

Bạn chỉ cần mua tài khoản tài khoản Adobe Creative Cloud 2020 bản quyền, thì có thể đăng nhập và sử dụng được tất cả những phần mềm từ hãng Adobe như kể ở trên. Bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian sử dụng nếu gặp trục trặc.

Những điều cần lưu ý khi mua tài khoản Adobe Creative Cloud 2020

Trước khi bạn mua tài khoản Adboe Creative Cloud bản quyền từ Zanstock, bạn cần phải có một email cá nhân (có thể đăng nhập và sử dụng gmail được).

Khi mua tài khoản tại Zanstock, thì bên mình sẽ bảo hành 1 đổi 1 cho bạn nếu tài khoản xảy ra sự cố hay gặp trục trặc gì đó.

Không bảo hành đối với những trường hợp chia sẻ tài khoản với nhiều người sử dụng khác mà không thông qua Zanstock, mỗi tài khoản chỉ dùng tối đa cho 2 máy tính.

Bạn cần đổi mật khẩu đăng nhập sau khi Zanstock cung cấp tài khoản Adobe cho bạn, bạn nên add thêm mail Recovery, bảo mật 2 lớp với sdt để phòng những trường hợp bị người khác hack.

Hướng dẫn cách sử dụng tài khoản Adobe Creative Cloud bản quyền

Sau khi các bạn mua được tài khoản Adobe Creative Cloud bản quyền mới nhất tại Zanstock. Bước tiếp theo, tải và cài đặt những phần mềm Adobe mà bạn cần trên máy tính, sau đó mở phần mềm lên và login bằng tài khoản Adobe mà bên Zanstock cung cấp.

Liên hệ với Zanstock để đặt mua tài khoản Adobe Creative Cloud bản quyền

Để mua tài khoản Adobe Creative Cloud mới nhất 2020 giá rẻ bạn có thể liên hệ với Zan qua Facebook nhé. Vì có rất nhiều bạn đặt mua nên bạn hãy đặt hàng sớm nhất để tránh mất thời gian chờ đợi nhé.

DỊCH VỤ HOT

tài khoản model 3d giá rẻ
tài khoản shutterstock giá rẻ
Dịch Vụ VideoHive Giá Rẻ Hỗ Trợ Mua Template, Stock
tài khoản pikbest giá rẻ
tài khoản freepik giá rẻ
tài khoản png premium giá rẻ
tài khoản lynda giá rẻ
tài khoản themeforest giá rẻ
tài khoản element envato giá rẻ